Đảng viên chi bộ tham gia nghiên cứu, quán triệt học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 5 khóa XIII
Trong 2 ngày 21-22/7/2022, Đảng viên chi bộ Sở đã được tham gia nghiên cứu, quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 5 khóa XIII do Ban Bí thư, Bộ Chính trị tổ chức tại Hà Nội và kết nối trực tuyến đến 63 tỉnh, thành phố trong cả nước với 11.661 điểm cầu cấp huyện, cấp xã và hơn 1 triệu cán bộ, đảng viên tham gia học tập.

hnqt720221.jpg

Hình ảnh tại điểm cầu chính (ảnh Báo ĐCSVN)

Dự Hội nghị tại điểm cầu chính có Chủ tịch nước – Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ - Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội – Vương Đình Huệ, Thường trực Ban Bí thư – Võ Văn Thưởng. Tại điểm cầu tỉnh Long An, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh – Nguyễn Thanh Hải; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út cùng lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể dự hội nghị.

hnqt720222.jpg

Hình ảnh tại điểm cầu tỉnh Long An (ảnh Báo LA online)

Tại hội nghị, đảng viên đã được nghiên cứu, quán triệt học tập với 4 chuyên đề gồm: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới./.

Kim Tuyến