Lãnh đạo Sở tiếp và làm việc với Đoàn Ủy ban Biên giới quốc gia
Trong 2 ngày từ 11-12/5/2017, ông Đỗ Thành Sơn, Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo PGCM tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn Ủy ban biên giới quốc gia-Bộ Ngoại giao đến tỉnh Long An để kiểm tra công tác sản xuất mốc phụ, cọc dấu trên tuyến biên giới.
Đoàn do ông Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban biên giới quốc gia làm trưởng đoàn cùng đại diện các ngành liên quan như Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Quốc phòng, Bộ Công An.
ldstdubbgqg1.jpg

Đoàn kiểm tra quy trình sản xuất mốc phụ tại Đại đội Công binh

Đây là chuyến công tác nhằm kiểm tra công tác thi công sản xuất mốc phụ, cọc dấu phục vụ công tác cắm mốc phụ theo kế hoạch vòng họp thứ XXVI nhóm chuyên gia kỹ thuật Việt Nam-Campuchia.
Tại Long An, đoàn đã đến Đại đội công binh, đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công mốc phụ trên tuyến biên giới Việt Nam-Campuchia để kiểm tra công tác sản xuất mốc phụ. Qua kiểm tra, đoàn đánh giá cao công tác sản xuất mốc phụ của đơn vị, đảm bảo đúng quy cách tiêu chuẩn đặt ra, đồng thời yêu cầu đơn vị sản xuất đẩy nhanh tiến độ và tiến hành thi công cắm mốc phụ tại các vị trí mốc phụ đã xác định.
Được biết, trong chuyến công tác lần này, ngoài tỉnh Long An đoàn còn đến kiểm tra công tác thi công cắm mốc phụ tại các tỉnh Tây Ninh, Đồng Tháp, An Giang và Kiên Giang.

Kim Tuyến