Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Huyện Đức Hòa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Chiều ngày 01/6/2017, ông Đỗ Hữu Lâm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Thu Liễu, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tham dự Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em và khai mạc hè năm 2017 tại huyện Đức Hòa.

Hưởng ứng phong trào Tháng hành động vì trẻ em, tiếp sức các em đến trường chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Đức Hòa vận động Công ty Cổ phần Songwol Vina (Hàn Quốc) tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em và khai mạc hè năm 2017.

thdvte1.jpg

(Ông Đỗ Hữu Lâm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và ông Park Sun Whoan, Tổng Giám đốc

Công ty Cổ Phần Songwol Vina trao quà cho các em học sinh)

thdvte2.jpg

(Bà Nguyễn Thị Thu Liễu, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và ông Seol Koung Won, Giám đốc Điều hành

Công ty Songwol Vina tặng học bổng cho các em học sinh)

Hoạt động ý nghĩa này góp phần cho các em có thêm điều kiện đến trường, ươm mầm tương lai và cũng là dịp để các nhà tài trợ góp phần chung tay xây dựng huyện Đức Hòa nói riêng, tỉnh Long An nói chung  ngày càng phát triển./.

​Thanh Huyền ​​