Khảo sát Kè chống sạt lở mốc phụ 230/7(2)
Ngày 27/9/2019, Thường trực Ban chỉ đạo phân giới cắm mốc (BCĐ-PGCM) ông Đỗ Thành Sơn, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã có kế hoạch đi kiểm tra tình hình ngập lũ trên tuyến biên giới đồng thời kiểm tra công tác xây dựng kè chống sạt lở tại vị trí mốc phụ 230/7(2), đây là mốc phụ nằm trên đoạn biên giới giáp với huyện Tân Hưng và huyện Compung T.Ro Bék, tỉnh Prey Veng, Campuchia. Trong thời gian qua, Ủy ban biên giới quốc gia cùng BCĐ-PGCM tỉnh Long An đã tiến hành khảo sát đánh giá tình trạng sạt lở các vị trí mốc thuộc khu vực sông rạch trong đó mốc phụ 230/7(2) là một trong các mốc có nguy cơ sạt lở cao.

KSM230721.png

Sau khi được Trung ương phê duyệt cho triển khai kè bờ chống sạt lở mốc phụ 230/7(2), BCĐ-PGCM tỉnh Long An đã tổ chức thi công, hiện công trình đã hoàn thành và đang chờ nghiệm thu.

Thanh Tiến