Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tham dự tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM đến chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh
Ngày 01/11/2023, bà Trần Ngọc Uyển, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tham dự tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh – Madan Mohan Sethi đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Huỳnh Văn Sơn cùng lãnh đạo sở ngành đón tiếp

ttlsan13-11-20231.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Huỳnh Văn Sơn (bên phải) tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh - Madan Mohan Sethi đến chào xã giao

Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh – Madan Mohan Sethi rất vui mừng khi được sự đón tiếp thân tình chu đáo tại tỉnh Long An. Ông cho biết mong muốn thúc đẩy tăng cường hoạt động giao thương giữa 2 quốc gia Ấn Độ và Việt Nam; những tháng sắp tới sẽ có nhiều doanh nghiệp Ấn Độ đến tham gia các sự kiện kết nối nhiều lĩnh vực tại thành phố Hồ Chí Minh, ông mong muốn lãnh đạo tỉnh Long An có thể thông tin đến các doanh nghiệp cùng đến tham gia sự kiện để gặp gỡ, giao lưu, mở ra cơ hội hợp tác.

ttlsan13-11-20232.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Huỳnh Văn Sơn tặng quà lưu niệm cho Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh – Madan Mohan Sethi

Bên cạnh đó, ông mong muốn sẽ cùng với tỉnh tổ chức buổi hội thảo, hội nghị về ngành du lịch hoặc trong lĩnh vực nào tỉnh đang quan tâm, từ đó có thể học hỏi, trao  đổi kinh nghiệm, hợp tác trên nhiều lĩnh vực tại Long An như y tế, giáo dục, văn hóa, thương mại,…Qua đó, sẽ kêu gọi các nhà đầu tư, doanh nghiệp hỗ trợ, xúc tiến đầu tư để tăng cường mối quan hệ, gắn kết và giúp cho 2 quốc gia Ấn Độ - Việt Nam nói chung và Long An nói riêng ngày càng phát triển.

ttlsan13-11-20233.jpg

Chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Huỳnh Văn Sơn cảm ơn Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Long An với đối tác của Ấn Độ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu cơ bản về tiềm năng, lợi thế của tỉnh, đồng thời bày tỏ mong muốn hai bên sẽ tăng cường gặp gỡ, thảo luận để xây dựng và thống nhất thực hiện chương trình hợp tác, kế hoạch hành động cụ thể, nhằm đạt được nhiều kết quả sâu rộng hơn nữa trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Lãnh đạo UBND tỉnh luôn quán triệt phương châm: "Tỉnh luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp đến Long An cùng phát triển"./.