Lãnh đạo sở tiếp và làm việc với Đoàn công tác Bệnh viện Đại học Wonkwang – Hàn Quốc
Ngày 06/6/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hoà có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Bệnh viện Đại học Wonkwang do Ông Seo Ill Young, Giám đốc Bệnh viện Đại học Wonkwang làm Trưởng đoàn. Ông Lê Hoàng Thanh - Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ cùng lãnh đạo sở, ngành tỉnh tham dự

Tại hội nghị, đại biểu thảo luận về chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư xây dựng Bệnh viện Đại học Wonkwang trên địa bàn tỉnh Long An trong thời gian tới. Đây là sự kiện ý nghĩa khi các hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc sẽ diễn ra trong năm nay.

DSC_0643.JPG

DSC_0657.JPG

Ông Lê Hoàng Thanh - Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa khẳng định, Long An luôn chào đón cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Bệnh viện tiếp cận cơ hội đầu tư tốt nhất và phát triển tại Long An. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng rằng việc tìm hiểu triển khai bước đầu hoạt động trên lĩnh vực y tế là tiền đề để tỉnh Long An và Bệnh viện Đại học Wonkwang tiến tới mở rộng các nội dung hợp tác trong thời gian tới như ký kết hợp tác, hỗ trợ đào tạo cán bộ y tế của tỉnh; nghiên cứu hợp tác đầu tư xây dựng Bệnh viện Wonkwang trên địa bàn tỉnh để phục vụ người dân cũng như người Hàn Quốc sống và làm việc tại Long An và các tỉnh lân cận.

DSC_0670a1.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa

Dịp này, Bệnh viện Đa khoa Long An và Bệnh viện Đại học Wonkwang cũng thực hiện ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 đơn vị. Cùng ngày, đoàn công tác Bệnh viện Đại học Wonkwang tham quan Bệnh viện Đa khoa Long An và Bệnh viện Y học cổ truyền Long An./.

DSC_0679.JPG

Bệnh viện Đa khoa Long An và Bệnh viện Đại học Wonkwang thực hiện ký kết bản ghi nhớ hợp tác

DSC_0698a2.jpg

Cùng ngày, Đoàn công tác Bệnh viện Đại học Wonkwang tham quan Bệnh viện Đa khoa Long An và Bệnh viện Y học cổ truyền Long An.