ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHINHAN, HÀN QUỐC KẾT THÚC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI LONG AN
Chương trình làm việc của đoàn sinh viên của trường Đại học Shinhan tại tỉnh Long An, Đoàn

Thực hiện chủ trương của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc hỗ trợ hoạt động thiện nguyện của Trường Đại học Shinhan tại tỉnh Long An từ ngày 04/7/2016 đến ngày 08/7/2016, với mục đích tạo điều kiện cho công tác giao lưu giữa thanh niên trong tỉnh với các sinh viên Hàn Quốc, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh của tỉnh Long An, tạo cầu nối xây dựng quan hệ giữa các cơ quan của tỉnh Long An với Trường Đại học Shinhan, Hàn Quốc, đảm bảo thực hiện tiếp đoàn chu đáo, đúng chương trình đặt ra và phù hợp pháp luật quy định của Việt Nam, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với các đơn vị liên quan như Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn, Sở Lao động, thương binh và Xã hội, Trường Đại học Kinh tế và Công nghiệp Long An thực hiện đón tiếp và hỗ trợ các hoạt động của đoàn.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc của đoàn tại tỉnh Long An, đoàn sinh viên của trường Đại học Shinhan, Hàn Quốc đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như tham quan công viên Tượng đài Long An; thăm và làm việc tại trường Đại học Kinh tế và Công nghiệp Long An, thăm và thực hiện các trải nghiệm tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (vẽ tranh lên vớ, lên áo thun, nấu món ăn Hàn Quốc); vẽ tranh bích họa tại Sân vận động tỉnh với chủ đề bảo vệ môi trường và phối hợp với đoàn thanh niên tỉnh thực hiện dọn vệ sinh ở một số khu vực trong thành phố Tân An. Các hoạt động của đoàn nhằm hướng tới mục tiêu giáo dục tư tưởng, ý thức bảo vệ môi trường của lực lượng thanh niên, đồng thời tích cực chú trọng chăm sóc đời sống người già và trẻ em.

Ngoài ra, đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh, tại buổi chào xã giao Ông Kang Sung Jong, Giám đốc trường Đại học Shinhan đã thay mặt Hiệu trưởng Trường giới thiệu về trường, trình bày nhu cầu hợp tác với tỉnh Long An về việc xây dựng một trường Đại học Quốc tế tại tỉnh , đồng thời tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Long An trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tại Long An

shinhang2.jpgshinhang1.jpg

shinhang3.jpg