Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tham gia hội nghi tuyên truyền về công tác biên giới lãnh thổ năm 2018 tại Tây Ninh
Ngày 23/10/2018, ông Trần Thế Luân, phó Giám đốc Sở đã tham dự hội nghị tuyên truyền về công tác biên giới lãnh thổ năm 2018 tại Tây Ninh do Ủy ban biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao kết hợp với UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức tuyên truyền về công tác biên giới lãnh thổ, biển đảo năm 2018 cho các cán bộ chủ chốt của 3 tỉnh Tây Ninh, Bình Phước và Long An.

Tham dự hội nghị có Ông Lưu Xuân Đồng, Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền, Thông tin và Tư liệu, Ủy ban Biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao; ông Nguyễn Hoàng Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Biên giới phía tây, Ủy ban Biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao; ông Nguyễn Thành Tâm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng 150 đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, cán bộ, công chức của hai tỉnh Long An và Bình Phước đến tham dự.

hntrbglt20181.jpg

Ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe lãnh đạo Ủy ban Biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao thông tin, tuyên truyền các chuyên đề về tình hình và chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước ta đối với việc giải quyết vấn đề Biển Đông; tình hình và công tác phân giới cắm mốc, quản lý biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia, kết quả đạt được, tình hình thực hiện các hiệp định, hiệp ước, thỏa thuận liên quan vấn đề biên giới Việt Nam – Campuchia, những tồn tại cần được giải trong thời gian tới.

hntrbglt20182.jpg

Quang cảnh tại hội nghị

Đây là những nội dung tuyên truyền thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức trong cán bộ, công chức tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, đấu tranh, phản bác lại luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, lợi dụng vấn đề biên giới, vấn đề phân giới cắm mốc, vấn đề biển Đông, gây áp lực làm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế-xã hội./.

Phúc Nguyên