Lễ trao quyết định chuẩn y Bí thư, Phó bí thư chi bộ cơ sở Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ 2020 -2025
Sáng ngày 12/9, Chi bộ cơ sở Sở Ngoại vụ đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định chuẩn y Bí thư , Phó bí thư Chi bộ cơ sở Sở Ngoại vụ nhiệm vụ 2020-2025.

Tham dự hội nghị  có đồng chí Nguyễn Văn Chóng- Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Kha, Phó trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng với các đồng chí Chi ủy, đảng viên chi bộ cơ sở Sở Ngoại vụ.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Kha, Phó trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã công bố Quyết định chuẩn y đồng chí Lê Hoàng Thanh, Phó Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ  giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Ngọc Uyển, Chi ủy viên,  Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ cơ sở Sở Ngoại vụ  nhiệm kỳ 2020 - 2025.

DSC_0090.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Chóng – Phó bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (giữa) trao quyết định cho đồng chí Lê Hoàng Thanh và đồng chí Trần Ngọc Uyển.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh - Nguyễn Văn Chóng chúc mừng chi bộ đã kiện toàn đầy đủ nhân sự chi ủy. Sau hội nghị, đồng chí đề nghị Bí thư và các đồng chí Chi ủy kịp thời hoàn chỉnh quy chế chi bộ, phân công nhiệm vụ cụ thể Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên. Đồng thời, tiếp tục xây dựng đoàn kết thống nhất trong chi ủy, chi bộ, cơ quan; tiếp tục lãnh đạo chi bộ, phối hợp chính quyền làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng.

Trên cương vị mới, đồng chí Lê Hoàng Thanh, Bí thư chi bộ  bày tỏ quyết tâm, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh./.

Lê Thất