Diễn đàn xúc tiến kinh tế Việt Nam - Trung Quốc.
Ngày 20/12/2018, ông Phạm Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An cùng đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng 06 doanh nghiệp của tỉnh tham dự Diễn đàn xúc tiến kinh tế Việt Nam – Trung Quốc tại Thủ đô Hà Nội.
Diễn đàn do Bộ Ngoại giao, UBND Thành phố Hà Nội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam, Diễn đàn Châu Á Bác Ngao tổ chức.

ddktvntq20181.png

(Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Cảnh (bìa phải) tham dự Diễn đàn)

Tại diễn đàn, các địa phương và doanh nghiệp có nhiều cơ hội thúc đẩy trao đổi, xây dựng quan hệ và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới với các tập đoàn, công ty Trung Quốc và quốc tế thông qua Diễn đàn Châu Á Bác Ngao - là nơi Chính phủ các nước chia sẽ ý tưởng nhằm tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực thương mại đầu tư, tài chính, ngân hàng… và Việt Nam là một trong số thành viên sáng lập Diễn đàn này./.

Thanh Huyền