Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tham dự Hội nghị Tổng kết hoạt động của Tổng hội người Campuchia gốc Việt Nam tại Vương quốc Campuchia
Ngày 28/01/2018, Ông Đỗ Thành Sơn, Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng công chức của Sở đã tham dự Hội nghị Tổng kết hoạt động của Tổng hội người Campuchia gốc Việt Nam năm 2017 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2018 tại Vương quốc Campuchia

IMG_20180128_142118.jpg

Ông Châu Văn Chi, Chủ tịch Tổng hội Người Campuchia gốc Việt Nam tại Campuchia phát biểu tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị còn có Ông Vũ Quang Minh, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, UBND, Ủy ban MTTQ , Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh phía Nam, các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia, cùng Ban chấp hành Tổng hội Người Campuchia gốc Việt Nam tại Campuchia.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin về kết quả hoạt động của Tổng hội trong năm 2017, Năm 2018, Tổng hội người Campuchia gốc Việt Nam sẽ xây dựng lại Ban Chấp hành một số tỉnh hội; phát huy vai trò của Hội Thầy thuốc và Hội phụ nữ trong hoạt động cộng đồng; xây dựng lại Hội doanh nghiệp người Việt Nam tại Campuchia, nhằm thực hiện tốt hơn vai trò làm cầu nối hợp tác Việt Nam – Campuchia.

IMG_20180128_144024.jpg

Ông Vũ Quang Minh, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Vũ Quang Minh nhấn mạnh Đại sứ quán sẽ phối hợp với Tổng hội nỗ lực bảo vệ quyền lợi chính đáng của bà con Việt kiều, góp phần giúp cộng đồng Việt kiều ổn định cuộc sống, lớn mạnh, phồn vinh, nâng cao trình độ hiểu biết về lịch sử văn hóa nước sở tại, góp phần tăng cường tình hữu nghị gắn bó giữa hai nước Việt Nam - Campuchia.

IMG_20180128_142408.jpg

IMG_20180128_141526.jpg