Bổ nhiệm Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Long An
Sáng ngày 29/6, UBND tỉnh Long An công bố quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Long An

Ông Phạm Tấn Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An chủ trì công bố quyết định công tác cán bộ đối với ông Lê Hoàng Thanh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ.

bngd.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lê Hoàng Thanh

Theo quyết định, ông Lê Hoàng Thanh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/7/2022.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa chúc mừng ông Lê Hoàng Thanh và mong muốn ông tiếp tục rèn luyện về đạo đức, kỹ năng chuyên môn, nhất là trong hoạt động đối ngoại; giữ gìn sự đoàn kết trong tập thể lãnh đạo đơn vị, tích cực tham mưu cho lãnh đạo tỉnh trong lãnh, chỉ đạo xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp, hữu nghị với các quốc gia và vùng lãnh thổ, góp phần làm tốt hơn nữa công tác đối ngoại của tỉnh trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Hoàng Thanh hứa sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới; phát huy vai trò người đứng đầu, cùng tập thể Ban Giám đốc Sở lãnh đạo đơn vị thực hiện thắng lợi mục tiêu công tác đối ngoại của tỉnh./.