Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tham dự tiếp lãnh đạo Công ty 4 Oranges Co., Ltd đến chào xã giao
Sáng ngày 06/11/2023, bà Trần Ngọc Uyển, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tham dự tiếp lãnh đạo Công ty 4 Oranges Co., Ltd đến chào xã giao của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được. Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa, cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh tham dự.

DSC_0080.JPG Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty 4 Oranges Co., Ltd - Smit Cheancharadpong cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ phía lãnh đạo tỉnh cho công ty hoạt động thuận lợi trong suốt thời gian qua. Hiện tại, nhà máy tại tỉnh Long An đang hoạt động rất tốt, môi trường đầu tư tại đây được Tổng công ty đánh giá là địa điểm đầu tư hiệu quả. Sắp tới, sau khi kết thúc nhiệm kỳ công tác của mình, ông mong muốn người kế nhiệm sẽ tiếp tục được lãnh đạo tỉnh quan tâm, hỗ trợ để công ty tiếp tục phát triển hơn nữa.

DSC_0084.JPG

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được (bên phải) tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty 4 Oranges Co., Ltd - Smit Cheancharadpong

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được quan tâm thăm hỏi tình hình sản xuất của công ty sau đại dịch Covid-19. Bên cạnh công việc kinh doanh, ông đánh giá cao và cảm ơn Công ty 4 Oranges Co., Ltd luôn đồng hành cùng tỉnh trong công tác an sinh xã hội, nhất là trong công tác khuyến học, khuyến tài.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa tỉnh và doanh nghiệp; lãnh đạo tỉnh luôn đồng hành tạo điều kiện cho công ty hoạt động tốt trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam. Ông mong rằng, thời gian tới, công ty tiếp tục làm tốt, hỗ trợ cho công tác an sinh xã hội Việt Nam nói chung, tỉnh Long An nói riêng.

6-11-2023-IMG_0173.jpg

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo công ty

Liên tục 17 năm qua, Công ty 4 Oranges Co., Ltd đã và đang đồng hành tài trợ học bổng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học tại tỉnh. Tính đến nay, đã có hơn 6.600 suất học bổng và 5.000 mũ bảo hiểm, ba lô học sinh được trao tặng đến các em học sinh hiếu học tỉnh, với tổng kinh phí đã trao trên 19 tỷ đồng./.