Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ban hành Kế hoạch triển khai học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2019
Vừa qua, Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ban hành Kế Hoạch số 05-KH/ĐUK ngày 16/01/2019 về việc triển khai học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019 "Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đồi sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Theo đó, việc triển khai học tập chuyên đề năm 2019 nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và quần chúng về ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đồi sống của nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc xây dựng kế hoạch thực hiện gắn nghị quyết, chỉ thị, quy định của Trung ương và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Kế hoạch yêu cầu việc tổ chức học tập, quán triệt phải nghiêm túc, chu đáo, thiết thực, hiệu quả, tránh phô trương, hình thức, kết hợp nghe với tự học, tự nghiên cứu. Cấp ủy tổ chức cơ sở đảng trực thuộc phải tang cường kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả học tập, quán triệt về Đảng ủy khối theo quy định.

Khi triển khai học tập, quán triệt Chuyên đề cần tập trung làm rõ những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý thức tôn trọng Nhân dân phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân. Các chủ trương nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước về nhiệm vụ và giải pháp xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân trong giai đoạn hiện nay.

Tài liệu học tập Chuyên đề năm 2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương iên soạn và phát hành.

Thời gian triển khai học tập quán triệt Chuyên đề năm 2019 được Đảng ủy khối yêu cầu các tổ chức cơ sở Đảng tổ chức trong 01 buổi và hoàn thành trước 15/3/2019.

​                                                                                      Kim Tuyến

Kim Tuyến