Tỉnh long an Tổ chức Hội nghị tập huấn tổng kết công tác thông tin đối ngoại
Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, ngày 26/4/2017, Ban chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại của tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thông tin đối ngoại của tỉnh năm 2016, triển khai kế hoạch năm 2017, Hội nghị do đồng chí Đỗ Hữu Lâm, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Trưởng ban chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại chủ trì.

doi ngoai 1.jpg

Ông Đỗ Hữu Lâm phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe ông Lê Văn Bích, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông – Thành viên Ban Chỉ đạo báo cáo kết quả thực hiện công tác thông tin đối ngoại của tỉnh năm 2016, ông Hoàng Đình Cán – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông qua dự thảo kế hoạch công tác thông tin đối ngoại năm 2017 và các nội dung liên quan dự trù kinh phí hoạt động của các đơn vị. Ngoài ra, Hội nghị cũng nhận được 05 phát biểu tham luận của đại diện các đơn vị Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, huyện Đức Huệ và huyện Mộc Hóa.

Hội nghị tổng kết công tác thông tin đối ngoại năm 2016 đã nêu lên được những thành quả tích cực mà các địa phương, đơn vị đã đạt được trong năm đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế còn tồn tại, đặc biệt trong vấn đề ngoại ngữ tiếng Khmer vì Long An có biên giới và cần đặc biệt chú trọng trong công tác thông tin tuyên truyền với nước bạn Campuchia –kết luận của đồng chí Đỗ Hữu Lâm đã khẳng định.

doi ngoai 2.jpg

Các cá nhân nhận khen thưởng

Theo quyết định số 1359/QĐ-UBND ngày 17/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh, Hội nghị cũng đã trao bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 04 tập thể và 08 cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác thông tin đối ngoại của tỉnh năm 2016 trong đó có Bà Nguyễn Thị Kim Hoàng, Phó trưởng phòng phụ trách phòng Hợp tác quốc tế Sở Ngoại vụ./.